Chính sách vận chuyển

I- GIÁ VẬN CHUYỂN TẠI KINGFRUIT

Miễn phí giao hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh các quận: Q.1, Q.3, Q. Tân Bình, Q. Phú Nhuận. Các quận còn lại phí vận chuyển từ 30-100k chi tiết bên dưới:

- Q10, Q11, Q5 : 30k

- Q.4, , Q.Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp : 40k

-  Q6, Q8. Bình Tân: 50k

- Thủ Đức, Quận 12, Q9, Bình Chánh : 70.

- Củ Chi, Hóc Môn,  Q2, Q7 : 100k

- Nhà bè: 120k

II- THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TẠI KINGFRUIT

1.Khi tiếp nhận đơn hàng đặt giỏ trái cây, KingFruit sẽ tiến hành thiết kế mẫu giỏ hoa quả theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khâu làm sản phẩm hoàn thành, sẽ tiếp tục kiểm tra lại thông tin và địa chỉ để giao đơn hàng chính xác nhất. Thông thường thời gian chuyển phát tối đa tiêu chuẩn cho một đơn hàng trong nước là 12 giờ kể từ lúc nhận đơn đặt hàng của quý khách.

Đặc biệt, với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên và tiến hành giao hoa chỉ trong vòng 1 - 2 tiếng, đảm bảo sản phẩm đến tay người nhận hài lòng tuyệt đối.

2. Thời gian giao hàng của KingFruit  bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào lúc 18 giờ hằng ngày. Nhưng thời gian chúng tôi vẫn có thể linh hoạt, nếu các bạn muốn chúng tôi giao đơn hàng vào những khung giờ mình cần, KingFruit vẫn sẵn sàng phục vụ.

3. Đối vói khu vực nội thành, KingFruit miễn phí phí dịch vụ giao còn những khu vực ngoại thành thì tính thêm phí tuỳ vào mức độ xa gần. Giá phí dịch vụ giao chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng ngay khi đặt giỏ quà trái cây

4. Trong trường hợp bạn vội làm việc gì đó mà không ở nhà như đúng hẹn để nhận hàng khi nhân viên đưa tới, thì các bạn cũng đừng lo lắng nhé! Bởi trong trường hợp khách hàng vắng nhà, chúng tôi sẽ giữ đơn hàng trong vòng 6 tiếng. Còn nếu đơn hàng gửi đến Công ty hay bất cứ tập thể nào, chúng tôi sẽ cho phép bạn bè, đồng nghiệp hay bất cứ người thân nào của bạn kí nhận đơn hàng

5. Trường hợp bạn muốn tặng giỏ trái cây cho ai đó, nhưng khi nhân viên giao hàng của chúng tôi đến đúng địa chỉ giao hàng mà người nhận từ chối món quà này, KingFruit sẽ thông báo với các bạn và hủy bỏ đơn hàng và không hoàn lại tiền thanh toán.

6. Đối với những đơn hàng quốc tế khi nhận được đơn hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng vào khung giờ bạn yêu cầu. Nhưng các khâu chuyển hàng của hải quan đôi khi có nhiều trục trặc nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề đó. Khi nhận hàng, các bạn có quyền xem dấu chuyển hàng đi vào ngày nào.

7. Đối với những trường hợp giao cho người cách ly tại bệnh viện hay bất cứ tổ chức nào, nhân viên giao hàng sẽ gửi sản phẩm ở quầy lễ tân, người trực phòng hay bảo vệ. Trước khi gửi, chúng tôi sẽ gọi điện báo cho người nhận.

8. Nếu bạn ghi nhầm địa chỉ hay cơ gian giao nhận khiến cho đơn hàng không thể tới tay, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại đơn hàng trong vòng 6 tiếng. Trong thời gian này nếu bạn không báo lại địa chỉ mới và cũng không có người đến nhận, chúng tôi sẽ huỷ đơn hàng, tiền thanh toán sẽ không được hoàn lại.

Mọi chi tiết về đặt giỏ quà tặng trái cây hay thắc mắc gì về chính sách giao nhận, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0966 341 493 – 0962 794 486 hay gửi thông tin về Email: [email protected]