Chính sách & Quy định chung

Website: https://kingfruit.net/ là website cung cấp thông tin, giới thiệu, mua bán sản phẩm giỏ trái cây, hộp quà trái cây, lẵng hoa quả,... do Công ty cổ phần KingFruit đầu tư phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:
• Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty cổ phần KingFruit, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua các sản phẩm liên quan. 

• Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực trái cây nhập khẩu tại Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý từ những thông tin trên website này nếu mang đến rắc rối cho Quý khách.

• Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin, dịch vụ, sản phẩm và những góc nhìn nghệ thuật chính xác nhất đến cao nhất, những hình ảnh đẹp nhất, những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị trường nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm hoa quả, trái cây nhập khẩu.

• Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi, cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục, để thông tin luôn được hoàn thiện và hữu ích nhất với các bạn    

• Cam kết chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ:

+ KingFruit cam kết đặt chất lượng trái cây luôn tươi mới, đảm bảo ATTP lên hàng đầu 

+ Với khách hàng chọn mẫu trên website: các mẫu giỏ trái cây luôn được làm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể( 70-80% so với mẫu thực tế) 

+ Với khách hàng chọn mẫu sản phẩm mới không có hình ảnh trên website: với tính chất lĩnh vực mang tính nghệ thuật chúng tôi sẽ sáng tạo mẫu mới sau khi hiểu được ý muốn của khách hàng

+ Dù đặc thù của trái cây, nguyên liệu phụ thuộc vào mùa vụ và vùng miền, nên chúng tôi sẽ thay thế loại có giá trị tương xứng nhưng cùng màu sắc và chất lượng

+ Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính KingFruit , chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển phát, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

+ Để tránh những sơ suất không đáng có, xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi đặt và khi ký nhận.